Giới thiệu chung

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Big Farm xin được gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và tốt đẹp nhất. Sự tin tưởng của quý vị chính là sức mạnh to lớn giúp công ty luôn đứng vững trên thị trường trong nhiều năm qua. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi cam kết luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG dịch vụ lên đầu, đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho đối tác.

Xã hội ngày nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ do vậy nhu cầu về cuộc sống ngày càng được nâng cao, sức khỏe con người cũng ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy chất lượng môi trường sống cũng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, do sự biến đổi khí hậu,ô nhiễm, thiên tai, dịch bệnh,…đã tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi phát triển. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống con người.

Công ty Cổ phần Big Farm ra đời nhằm đáp ứng và cung cấp các giải pháp về dịch vụ diệt côn trùng có hại và kiểm soát môi trường cho tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Dịch vụ diệt côn trùng hay kiểm soát sinh vật gây hại là một trong những vấn đề rất cấp thiết hiện nay để đảm bảo mọi mặt trong cuộc sống cũng như làm việc. Diệt côn trùng hiện nay phải được thực hiện theo quy trình cũng như phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất để không cho các sinh vật gây hại có khả năng quay trở lại.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

– Dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng: Ruồi, muỗi, kiến, gián…

– Cung cấp chế phẩm và thiết bị diệt trừ côn trùng.

Phương châm hoạt động

Chất lượng dịch vụ tốt – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài – Thành công trên mọi lĩnh vực là mục tiêu hàng đầu, và phương châm hành động mang tính nguyên tắc bền vững sâu xa của chúng tôi.

Năng lực làm việc

Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công… Trong lĩnh vực phòng chống mối và khử trùng… Với những lợi thế đó, chúng tôi có đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn của mình

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi:

– Được khảo sát, tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí cho các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

– Làm việc theo nguyên tắc “Phục vụ, chăm sóc khách hàng như phục vụ bản thân”.

– Chế độ kiểm tra định kỳ, đề xuất các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất, bảo hành chu đáo.

– Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng và trang thiết bị tối tân nhất.

– Phục vụ tận tâm với phương châm: UY TÍN – HIỆU QUẢ – AN TOÀN.

Khi nhà bạn bị côn trùng ( Ruồi, muỗi, kiến, gián…) tấn công hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề của bạn.

Big farm – giấy chứng nhận ĐK kinh doanh

Big farm - giấy chứng nhận ĐK kinh doanh

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BIG FARM

Trụ sở: Số 4, ngõ 13, Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Điện thoại: 02113 555 155

Hotline:033 370 5566

MST:2500655960

Cấp ngày: 10/11/2020

Đăng ký tại: Sở KH và ĐT Tỉnh Vĩnh Phúc

Email: support@bigfarm-group.com

Website: bigfarm-group.com