DỊCH VỤ DIỆT GIÁN ĐỨC

Gián Đức có kích thước nhỏ, không bay được nhưng di chuyển cực nhanh và đẻ rất nhiều. Đó cũng chính là những lý do những cách diệt gián nhỏ thông thường áp dụng cho những loại côn trùng khác không tạo được hiệu quả trên loại côn trùng này. Cách hiệu quả nhất để diệt Gián Đức không phải là phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng. Thay vào đó nên dùng bả diệt gián Đức tận gốc chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần BIG FARM có cung cấp dịch vụ diệt gián Đức chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/24!

Gián Đức – German cockroach có cái tên khoa học là Blattella germanica, là một loài gián nhỏ, chỉ dài khoảng 1,1 tới 1,6 cm (hoàn toàn trùng khớp với đặc điểm nhận dạng lúc tôi dí chết chúng). Gọi tên là gián Đức vì thời trước, các nhà khoa học nhầm tưởng nó tới từ Châu Âu. Lần thứ hai đi lần theo dấu gián Đức, người ta tìm được tới Đông Bắc Châu Phi.

Gián Đức là loài sống về đêm, nhưng khi khu sinh sống mà bị quấy rầy, chúng sẽ vẫn xuất hiện để tỏ vẻ tức tối với chủ nhà. Khi quá phấn khích hoặc quá khó chịu, loài gián Đức sẽ tỏa ra một mùi hương khó ngửi.

Gián Đức sinh sản nhanh hơn bất kỳ loài gián hay sống trong nhà nào, quá trình trưởng thành từ trứng đến mức sinh đẻ được chỉ khoảng 50 – 60 ngày. Khi trứng được thụ tinh, gián Đức cái sẽ mang luôn bọc trứng theo người cho tới lúc gần đẻ, thế là tránh được kẻ săn mồi dòm ngó. Mỗi bọc chứa khoảng 18-50 quả trứng, trung bình 32 quả/bọc.

Vì sao gián Đức lại mệnh danh là khó diệt như hiện tại?

– Thiếu thiên địch. Khi đã sống trong nhà chúng ta, thiên địch của gián Đức giảm đáng kể chỉ có chó, mèo, thạch sùng.

– Mắn đẻ, mà thời gian để trưởng thành lại ngắn.

– Nhỏ người, dễ luồn lách vào những khe hở hẹp.

– Kháng được cả chất độc có trong bả.

-Hoạt động cả ngày và đêm không hề biết sợ con người.

ĐỂ DIỆT ĐƯỢC LOÀI GIÁN KHÓ CHỊU NÀY BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

Công ty Cổ phần BIG FARM chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ diệt Gián Đức nhanh chóng – an toàn – hiệu quả.

Tại BIG FARM, quy trình diệt và kiểm soát gián Đức được chia làm 02 đợt:

Đợt 1: Kiểm tra tổng thể các khu vực xử lý, Sử dụng Gel diệt gián Đức chuyên dụng nhập khẩu đặt vào các vị trí mà gián đang tập trung để tiêu diệt trọn ổ.

+ Công việc đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải quan sát kỹ, kiểm tra các hốc kẹt, kẽ bàn – tủ, phải hiểu rõ tập tính sống của loài gián Đức.

+ Sử dụng Gel chuyên dụng để diệt gián Đức là : Maxforce ( Bayer – Đức ), CLean Bait Power ( Hàn Quốc ) hoặc Optigard CB (Cockroach Bait)

Đợt 2: Kiểm tra các khu vực đã dùng gel sau 07 ngày, đặt bả gián lần 2 hoặc phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng để tiêu diệt trứng và ấu trùng gián (nếu cần thiết)

Sau khi diệt gián, gián nhà có thể xuất hiện từ ngoài vào nhà, nơi để thực phẩm, quần áo… Sự có mặt của thiếu trùng (gián con) với các kích thước khác nhau và ổ trứng gián là dấu hiệu chứng tỏ nơi đó là ổ phát triển lâu dài của chúng.

Để diệt gián kết hợp phòng chống gián hiệu quả, sau khi sử dụng dịch vụ quý khách nên dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, cải tạo môi trường sống để loại trừ nơi trú ẩn và thức ăn của chúng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIG FARM

Trụ sở: Số 4, ngõ 13, Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Hotline:  033 370 5566

Email: dichvu@bigfarm-group.com

Website: https://bigfarm-group.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/Bigfarmgroup/

#dietgianduc, #dichvudietgianduc, #diệt gián đức, #kiemsoatgianduc