DỊCH VỤ DIỆT VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

          Côn trùng trên thế giới có cả hàng triệu loài, là loài có số lượng lớn nhất hành tinh. Trong số đó, chỉ có khoảng 0,1% là có lợi, còn lại đều là côn trùng có hại cho con người, cho vật nuôi, phá hoại tài sản, mùa màng. Tại Việt Nam lớp côn trùng cũng phát triển vô cùng đa dạng, và cũng tương tự như thế giới chỉ một số loài có lợi, còn lại chúng đều gây hại đôi khi còn cực kỳ nghiêm trọng và nguy hiểm đến sức khỏe con người.Những loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng nguy hiểm, chúng gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến đời sống con người như:

Muỗi

Muỗi không chỉ là côn trùng có hại tại Việt Nam, chúng còn là loài côn trùng gây hại nguy hiểm nhất thế giới. Loài muỗi nguy hiểm nhất hiện nay là muỗi Anophen truyền bên sốt rét, ngoài ra còn có loài truyền bệnh viêm não, sốt xuất huyết. Tất cả đều là những bệnh vô cùng nguy hiểm với nguy cơ tử vong rất cao.

Kiến ba khoang

Kiến ba khoang là loài côn trùng có hại rất phổ biến ở Việt Nam. Chúng xuất hiện cả ở thành thị lẫn nông thôn và chúng rất ưa sáng nên bạn có thể bắt gặp loài côn trùng này vào ban ngày.Trong cơ thể kiến ba khoang chứa độc tố Pederin là loại cực độc, gấp 15 lần nọc của rắn hổ. Tuy nhiên do liều lượng tiếp xúc ít nên không quá nguy hiểm như nọc rắn.

Gián

Gián là loài côn trùng có hại khá nguy hiểm cho sức khỏe con người. Gián mặc dù không phải là tác nhân trực tiếp gây bệnh, tuy nhiên chúng là loài trung gian truyền bệnh: Tiêu chảy, kiết lỵ, dịch hạch, bại liệt, dịch tả…

Do tập tính sinh sống ở những nơi dơ bẩn, gián mang trong mình nhiều vi khuẩn và mầm bệnh. Khi chúng xuất hiện trong nhà bạn và đậu, bám vào bất kỳ vật dụng gì, đặc biệt là thức ăn sẽ gieo rắc mầm bệnh ở khắp nơi.

Bọ chét

Bọ chét là loài côn trùng sống ký sinh trên da của các loài động vật có vú như chuột, mèo, chó và cả người. Loài côn trùng có hại này cũng là loài thường xuất hiện phổ biến ở Việt Nam.

Khi bị bọ chét đốt, bạn sẽ cảm thấy tấy rát đau nhói, khó chịu ngoài ra còn có thể khiến cho bạn bị sốt và nổi mẩn đỏ. Ngoài ra, loài bọ chét còn là vật trung gian gây ra một số bệnh vô cùng nguy hiểm như dịch hạch, sốt phát ban và truyền sán dây.

Và rất nhiều loại côn trùng khác như : Kiến lửa, Sâu dóm, Ong, bọ xít, ruồi….

Chính vì vậy công ty BIG FARM ra đời nhằm kiểm soát các loại côn trùng gây hại đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng,và xã hội.

-Với các sản phẩm tốt cộng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn luôn tư vẫn và hỗ trợ khách hàng làn sao sử dụng sản phẩm và dịch vụ một các an toàn,đúng kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao nhất.”Triết lý kinh doanh của Big farm chúng tôi là Chất lượng,an toàn và Hiệu quả cao nhất”

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BIG FARM

Trụ sở: Số 4, ngõ 13, Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Hotline: 033 370 5566

Email: dichvu@bigfarm-group.com

Website: https://bigfarm-group.com/

Fanpage: http://www.facebook.com/Bigfarmgroup/ 

# dichvudietcontrung, #dietcontrung, #dichvudietmuoi, #dietmuoi, #dietruoi, #dichvudietruoi, #dichvukiemsoatcontrung, #bigfarm