Thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022

Mỗi năm cứ đến ngày 2/9 người dân ta luôn hứng khởi chào mừng một ngày lễ có ý nghĩa lớn đối với toàn dân tộc Việt Nam. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng, đánh dấu kỷ niệm trọng đại của nước nhà. Nhân dịp ngày lễ Quốc khánh 2/9 sắp đến, BIG FARM xin chào mừng và Thông báo Lịch nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022.

BIG FARM chào mừng ngày Lễ Quốc khánh 2/9/2022

Vào ngày 2/9 hằng năm, nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Trong trái tim của mỗi người Việt Nam khi nhắc đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 luôn có được cảm xúc thiêng liêng, lòng tự hào dân tộc. Khi Bản Tuyên ngôn được Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lên, đó chính là ngày mà nước Việt Nam ta được khằng định tự do độc lập với toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người con của nước Việt Nam cùng tưởng nhớ về những công lao hy sinh của thế hệ trước cùng chặng đường gian khổ của dân tộc.

Công ty cổ phần Big Farm cũng muốn chia sẻ niềm hân hoan này và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng, đối tác và nhân viên có một kỳ nghỉ lễ thật an toàn, vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè.

Thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh mùng 2/9 năm 2022

Theo Bộ luật Lao động của nước ta sửa đổi vào năm 2019, người lao động được nghỉ Quốc khánh 2 ngày (ngày 2-9 dương lịch và 1 ngày liền kề trước hoặc sau). Nếu những ngày nghỉ này trùng vào ngày nghỉ hằng tuần thì sẽ được nghỉ bù vào ngày kế tiếp.

Công ty Cổ phần Big Farm xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2022 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Thứ 6 (ngày 2/9/2022) đến hết ngày Chủ nhật (4/9/2022)
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Hai (ngày 5/9/2022)

Công ty xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng và Nhân viên biết để chủ động sắp xếp thời gian và công việc phù hợp để tránh xảy ra phát sinh ngoài ý muốn.

Trong thời gian nghỉ lễ, BIG FARM vẫn sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ các vấn đề từ Quý khách hàng bình thường. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email hoặc số hotline 0962.701.382 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng!